มนุษย์กับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล - เขตจัตุรัส, เอกลักษณ์ (วารสารเมธีวิจัย Savant Journal of Social Sciences, 2024)
มนุษย์กับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล เป็นการศึกษาหาความหมายเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของมนุษย์ ในยุคดิจิทัล มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษามนุษย์กับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล ซึ่งในปัจจุบันโลกได้มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันในแต่ละวัน รวมถึงทั้งภาคธุรกิจ การให้บริการ การรับบริการ ทั้งภาครัฐและเอกชน จึงต้องมีการศึกษาใช้ดิจิทัลให้เข้ากับยุคสมัยเพื่อที่จะรู้เท่าทันความเป็นไปของโลกในยุคดิจิทัล และปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ของโลกที่เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาทำให้มนุษย์เกิดการพัฒนาแบบก้าวกระโดด