การมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำของประชาชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งงาม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย - บุญเรือง, พรชัย (Journal of Public Administration Chiang Rai Rajabhat University, 2014)
-