ความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับการดำเนินงานกองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่นในระดับพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งก่อ อำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย - นาทอง, ทวีศักดิ์ (Journal of Public Administration Chiang Rai Rajabhat University, 2014)
-