ความคิดเห็นของสมาชิกสภาเทศบาลและข้าราชการท้องถิ่นในเทศบาลต่อการบริหารจัดการองค์กรตามหลักธรรมภิบาลของผู้บริหารเทศบาลตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย - เมืองมูล, ประสงค์ (Journal of Public Administration Chiang Rai Rajabhat University, 2013)
-