(Book Review) พื้นแผ่นดินล้านนา Lannaissance 120 ปี การต่อสู้ของท้องถิ่นในรัฐรวมศูนย์ (พ.ศ.2442-2562) - Dannalerd, Charoon (Journal of Public Administration Chiang Rai Rajabhat University, 2023)
Book Review