บทบาทขององค์การบริหารส่วนตำบลกับการส่งเสริมการผลิตผลิตภัณฑ์จากไม้มะม่วง กรณีศึกษา: องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทราย อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ - ปิยะจันทร์ นคร (Journal of Public Administration Chiang Rai Rajabhat University, 2014)
-