การมีส่วนร่วมของประชาชนในการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น กรณีศึกษา : องค์การบริหารส่วนตำบลเวียง อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย - มีความรัก ธันวา (Journal of Public Administration Chiang Rai Rajabhat University, 2014)
-