ความคิดเห็นของประชาชนต่อการบริหารงบประมาณภายใต้แผนพัฒนาตำบล องค์การบริหารส่วนตำบลป่าสัก อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา - หายทุกข์ เชาวน์ (Journal of Public Administration Chiang Rai Rajabhat University, 2013)
-